เกิดอะไรขึ้นกันแน่ และเหตุใดจึงทำให้เกิดเรื่องอื้อฉาวไปทั่วโลกได้ขนาดนี้ นางสาวสาวิตรี วงกว้าง ได้ตอบคำถามด้วยตัวเองทั้งหมดแล้ว นี่เป็นการสัมภาษณ์ครั้งใหญ่ครั้งแรกกับผู้หญิงที่ฉลาดที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย ในบทสัมภาษณ์นี้ นักโภชนาการจะบอกความจริงทั้งหมดกับคุณเป็นครั้งแรก


ผู้สื่อข่าว: สวัสดีครับคุณสาวิตรี วงกว้าง! ขอบคุณที่ให้เกียรติในการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้นะครับ ช่วยเล่าให้ฟังได้ไหมครับว่าเรื่องนี้มันเริ่มต้นได้อย่างไร?

สวัสดีค่ะ ในปี 2542 ฉันจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแพทยศาสตร์ในกรุงเทพฯค่ะ แล้วก็ทำงานในโรงพยาบาลท้องถิ่นประมาณ 6 ปี ก่อนจะมาเป็นหัวหน้าแผนกโภชนาการ ในเวลานั้นฉันเขียนบทความทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 10 ฉบับด้วยค่ะ ได้เขียนวิทยานิพนธ์และงานวิจัยหลายฉบับ และได้ร่วมงานกับนักวิจัยชาวยุโรปด้วยค่ะ

ในปี หัวหน้าสถาบันวิจัยในชิคาโกได้ติดต่อฉันและเสนอการทำงานวิจัยที่มีรายได้สูงในสหรัฐอเมริกาให้ค่ะ สำหรับฉันแล้วนั่นเป็นโอกาสในการค้นหาตัวเอง เลยตอบตกลงทันทีค่ะ

สถาบันได้รวบรวมทีมผู้เชี่ยวชาญ 27 คนเพื่อมาทำงานร่วมกัน เป็นเวลากว่า 10 ปีที่เราได้คิดค้นวิธีรักษาโรคอ้วนประเภทต่างๆ และก็ทำสำเร็จ นับว่าเป็นความก้าวหน้าในด้านการแพทย์โลกในอีก 50 ปีข้างหน้าหรืออาจถึง 100 ปีข้างหน้าเลยก็ว่าได้ค่ะ

แต่การค้นพบที่สำคัญที่สุดของเรานี้ นับว่าเป็นความก้าวหน้ามากกว่านี้อีกค่ะ ...

ดังที่คุณทราบนะคะ ปัญหาการมีน้ำหนักเกินหรือโรคอ้วนเป็นปัญหาที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับแรกๆของระยยสาธารณสุข ไม่เพียงแต่ในประเทศที่พัฒนาแล้วเท่านั้นนะคะแต่ในประเทศที่มีรายได้ปานกลางหรือระดับต่ำก็ยังให้ความสนใจเช่นกัน ตามสถิติมีประชากรจำนวน 2.6 พันล้านคนทั่วโลกหรือมากกว่า 30% ของประชากรทั้งหมดมีปัญหาน้ำหนักเกินค่ะ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทีมงานของเราพยายามอย่างมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผู้คนลดน้ำหนักได้ และตอนนี้เราทำสำเร็จแล้วค่ะ!

ผู้สื่อข่าว: คุณได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้จริงๆหรือครับ? แต่ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์เผาผลาญไขมันจำนวนมากวางขายอยู่นะครับ

ความจริงก็คือผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั้งหมดที่ขายกันอยู่ในท้องตลาดจะรับมือแค่ผลกระทบของการมีน้ำหนักเกินเท่านั้นค่ะ มันไม่ได้แก้ต้นตอของปัญหาเลย ผลิตภัณฑ์พวกนี้ไม่สามารถแก้ปัญหาที่ดีเอ็นเอหรือฮอร์โมนของมนุษย์ค่ะ หรืออาจกล่าวได้ว่าคุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แต่ทันทีที่คุณหยุดทานน้ำหนักส่วนเกินของคุณจะกลับมาทันที และที่แย่ที่สุดก็คือประสบการณ์แสดงให้เห็นว่า การใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มันจะยากกว่าที่เคยเป็นมาก่อน

ฉันไม่อยากทำให้ผู้อ่านของคุณอารมณ์เสียนะคะ แต่ความจริงก็คือ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักยอดนิยมทั้งหมดที่เราเคยเห็นตามร้านต่างๆล้วนเป็นการทำการตลาดทั้งนั้น คือพวกเขาใช้ปัญหาน้ำหนักเกินในการหากินน่ะค่ะ ฉันไม่เคยเห็นใครใช้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่โฆษณากันแล้วลดน้ำหนักได้จริงๆสักคนเดียว ตัวอย่างเช่นคุณรู้จักใครบ้างล่ะค่ะที่ลดน้ำหนักได้และพอหยุดทานก้ไม่กลับมาอ้วนอีก?

ผู้สื่อข่าว: ผมเห็นด้วยกับคุณทุกอย่างเลยครับ แต่หลายๆคนก็พร้อมที่จะจ่ายเงินก้อนสุดท้ายของตัวเองเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์พวกนี้มา ด้วยความหวังที่จะสามารถลดน้ำหนักได้

ใช่แล้วค่ะ การมีน้ำหนักเกินไม่เพียงแต่ทำให้เราดูไม่ดีเท่านั้นนะคะ แต่ยังทำให้เกิดโรคอีกหลายสิบหลายร้อยโรครวมถึงปัญหาทางจิตด้วยค่ะ

นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้หลายๆคนลดน้ำหนักได้จริงๆและตลอดไป ผลิตภัณฑ์ที่จะรักษาจากพันธุกรรมของมนุษย์และช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ,สมองส่วนไฮโปทาลามัสและต่อมใต้สมอง เพื่อให้ระบบฮอร์โมนกลับมาทำงานได้อย่างสมดุล

ผู้สื่อข่าว: ทีมของคุณได้คิดค้นสิ่งใหม่ๆขึ้นมา แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกานั้นมันเป็นเพราะการคิดค้นของคุณใช่ไหมครับ?

หลังจากที่สูตรยาของเราผ่านการศึกษาทางคลินิกที่จำเป็นทั้งหมดตามมาตรฐานสากลเรียบร้อยแล้ว เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดทดลองชุดแรกจำนวน 1,200 กล่อง ซึ่งขายหมดในเวลาเพียงไม่กี่นาที

2 เดือนต่อมาชาวชิคาโกได้รับรู้การคิดค้นของเรา และอีกหนึ่งเดือนต่อมาทั่วทั้งอเมริกาก็พูดถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคุณลดน้ำหนักส่วนเกินได้ในระยะยาว

หลายคนในสหรัฐอเมริกาสามารถลดน้ำหนักได้ด้วย D'va Max

ทุกคนที่ทราบเรื่องผลิตภัณฑ์ของเราสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ! น้ำหนักตัวจะไม่กลับคืนมาแม้หลังจากหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ผู้คนให้การตอบรับ D'va Max ในเชิงบวกเป็นจำนวนมาก

แต่ความสุขและความอิ่มใจนี้อยู่ได้ไม่นาน

ผู้สื่อข่าว: เกิดอะไรขึ้นครับ?

บริษัทยาขนาดใหญ่หลายแห่งในอเมริกาเสนอทุนมากกว่า 10 ล้านดอลลาร์ให้ทางสถาบันเพื่อขอซื้อสิทธิบัตรสูตรยานี้ บริษัทต้องการซื้อสิทธิบัตรของนี้ผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะนำสูตรยาไปผลิตและจัดจำหน่ายไปทั่วโลก

บางทีอาจมีคนพร้อมที่จะขายสิทธิบัตรให้กับบริษัทเหล่านี้จริงๆ แต่ฉันแน่ใจว่าในประเทศแถบเอเชียรวมทั้งประเทศไทยที่เป็นบ้านเกิดของฉันเอง คนธรรมดาจะไม่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ได้เลยเพราะมันมีราคาที่สูงเกินไป ซึ่งเป็นตัวยาที่บริษัทอเมริกันต้องการซื้อ มันทำให้ฉันเศร้ามากๆเลยค่ะ เพื่อนร่วมงานและฉันได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยนี้เพื่อให้คนทั่วไปเข้าถึงได้ ทุกคนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยไม่สมควรได้รับผลิตภัณฑ์นี้จริงๆหรอคะ?

ฉันไม่เคยไล่ตามเงินหรือชื่อเสียงใดๆนะคะ ดังนั้นเราเลยปฏิเสธที่จะขายสิทธิบัตรของเราให้กับบริษัทยาในอเมริกา

แต่แล้วก็มีบางอย่างเกิดขึ้นโดยที่ฉันไม่คาดคิดค่ะ ฉันถูกกล่าวหาว่าเป็นขโมยและพวกเขาก็เริ่มเข้ามาคุกคาม เขาบอกว่า ถ้าฉันไม่ยอมขายสิทธิบัตรฉันจะถูกเนรเทศออกจากสหรัฐอเมริกา พวกเขารู้ว่าฉันย้ายจากเอเชียมาชิคาโกและไม่สามารถบอกลาประสบการณ์หลายปีของฉันได้ ฉันยังคงปฏิเสธข้อเสนอของพวกเขาหวังว่าภัยคุกคามเหล่านี้จะจบลงในไม่ช้านี้นะคะ

น่าเสียดายที่ฉันคิดผิดค่ะ หนึ่งเดือนต่อมาฉันถูกเนรเทศออกจากสหรัฐอเมริกาและถูกห้ามกลับประเทศนี้โดยสิ้นเชิง พวกเขายึดเอกสารการทำงานของฉันและปิดบัญชีธนาคารทั้งหมด ฉันไม่เหลืออะไรแล้วค่ะ นี่คือรางวัลสำหรับ 10 ปีของการทำงานหนักหรอคะ!

ผู้สื่อข่าว: แย่มากครับ! แล้วคุณรับมือกับเรื่องนี้ยังไงบ้างครับ?

ฉันบินกลับเมืองไทยด้วยความสิ้นหวังค่ะ ไม่รู้เลยว่าจะมีอะไรรอฉันอยู่... แต่ที่สนามบินฉันได้พบกับชายในชุดสูทคนหนึ่ง ปรากฎว่าเป็นนักโภชนาการที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยคือ คุณองอาจ สมรภมูิ ค่ะ

เขาเสนอให้ผลิตผลิตภัณฑ์ตามสูตรของฉันและขายในประเทศไทยในราคาที่เหมาะสม

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ได้ผลที่สุดในโลกจะมีวางจำหน่ายสำหรับคนไทยในราคาประหยัด!

ผู้สื่อข่าว: แล้วมีการเริ่มการผลิตแล้วหรือยังครับ? ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่าอะไรครับ?

เริ่มผลิตแล้วค่ะ ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า D'va Max ค่ะ ผลิตภัณฑ์ชุดที่สองของเราพร้อมวางจำหน่ายแล้ว ผลิตภัณฑ์ชุดแรกของเราขายหมดในเวลาเพียงวันเดียวและความต้องการ D'va Max ก็สูงมากจนไม่มีสินค้าเพียงพอสำหรับทุกคน แต่เรากำลังดำเนินการเรื่องนี้กันอยู่ค่ะ มีการวางแผนว่าในอีกประมาณ 6 เดือนผลิตภัณฑ์ของเราจะมีวางจำหน่ายในร้านขายยาทุกแห่งในประเทศ

ผู้สื่อข่าว: ครึ่งปีนานเกินไปนะครับ แล้วผลิตภัณฑ์ชุดที่สองล่ะครับ? เราสามารถหาซื้อได้เลยไหมครับ?

ฉันไม่แน่ใจว่ายังมีเหลืออยู่หรือเปล่านะคะ ผู้โชคดีเท่านั้นค่ะที่จะได้รับผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรก เพียงแค่โดยกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อบนเว็บไซต์ บางทีคุณอาจจะได้สิทธิ์ซื้อ D'va Max เพียงแค่ทิ้งชื่อและเบอร์โทรไว้เท่านั้นค่ะ

ผู้สื่อข่าว: ตามข้อตกลงกับคุณสาวิตรี วงกว้าง เราได้ตัดสินใจลงแบบฟอร์มคำสั่งซื้อไว้ในบทความนี้ไว้ดวยเพื่อที่คุณจะได้เป็นคนแรกในการสั่งซื้อสินค้าในขณะนี้ นอกจากนี้เรายังได้สัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านต่อมไร้ท่อและนักโภชนาการชั้นนำของประเทศไทยคนอื่นๆในเรื่องความคิดเห็นของพวกเขาที่มีต่อ D'va Max อีกด้วย

ดนัย อาจหาญ

คุณสาวิตรี วงกว้าง ได้คิดค้นสิ่งที่น่าทึ่งขึ้นมาจริงๆครับ! เธอสามารถผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 20 ชนิดเข้าด้วยกัน และเปลี่ยนเป็นยาลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลกได้

มีการพิสูจน์แล้วว่า D'va Max สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยทั้งชายและหญิง ไม่ว่าจะมีร่างกายแบบไหนหรือว่าอ้วนด้วยเหตุผลใดก็ตาม ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาตินี้ คุณจะไม่รู้สึกทรมานหรือหิวอีก ความรู้สึกอิ่มจะอยู่กับคุณไปอีกนาน

ผลลัพธ์ของการใช้ D'va Max ภายใน 34 วัน

ผลลัพธ์ของการใช้ D'va Max ภายใน 37 วัน

ผลลัพธ์ของการใช้ D'va Max ภายใน 21 วัน

ผลลัพธ์ของการใช้ D'va Max ภายใน 15 วัน

ผลลัพธ์ของการใช้ D'va Max ภายใน 30 วัน

เรื่องราวของ คุณสาวิตรี วงกว้าง นักโภชนาการหญิงผู้นี้นับว่าเป็นแรงบันดาลใจมากทีเดียว เธอต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่น่าพอใจและการเปลี่ยนแปลงมากมาย ทั้งยังถูกเนรเทศออกจากสหรัฐอเมริกา ขาดประสบการณ์หลายปีแต่ก็ยังคงดื้อดึงทำงานต่อไป บริษัทยาเสนอความร่วมมือหลายรูปแบบให้แก่เธอด้วยเงินมูลค่าสูงถึง 10 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่นางสาวิตรี วงกว้าง ก็ยังคงซื่อสัตย์ต่อประชาชนในประเทศบ้านเกิดของเธอ และเปิดตัวการจำหน่าย D'va Max ในราคาที่ต่ำที่สุดเพื่อสวัสดิภาพของคนไทย

จำนวนสินค้ามีจำกัดทั้งในด้านปริมาณและเงื่อนไขการขาย ดังนั้นเราจึงจะทิ้งแบบฟอร์มการสั่งซื้อไว้ให้ด้านล่างนี้ ผู้ที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ D'va Max สามารถสั่งซื้อได้เลยทันที นางสาวิตรี วงกว้าง ได้ออกสิทธิบัตรสำหรับสูตรนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ดังนั้นประเทศไทยจึงตัดสินใจจัดโครงการลดราคาในระดับภูมิภาคและจำหน่ายผลิตภัณฑ์พร้อมส่วนลด 50% โปรโมชันนี้จะใช้ได้ถึงวันที่ นี้เท่านั้น

แบบฟอร์มรายละเอียดอย่างเป็นทางการ

เลขที่ 29,928 จาก 30,000
เพื่อรับสินค้าพร้อมส่วนลด 50% สำหรับโปรแกรมลดราคาในระดับภูมิภาค
1980 ฿ 990 ฿
เพื่อรับผลิตภัณฑ์พร้อมส่วนลด 50% เพียงกรอกชื่อและโทรศัพท์ของคุณลงในช่องด้านล่างและคลิกปุ่ม "ส่งคำขอ"
เตือน! การรับแบบฟอร์มกำลังสิ้นสุดลงใน 29:20
*ข้อมูลของคุณจะถูกส่งโดยตรงไปยังผู้ผลิตและเก็บเป็นความลับ ไม่มีใครเข้าถึงข้อมูลของคุณได้