อาทิตย์ เมทธารม

วิธีที่เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมขึ้นใน 1 เดือนของผม

เผยแพร่วันที่ | ผู้เขียน: สุรศักดิ์

สวัสดีครับทุกคน! จำกันได้ไหมครับว่าเมื่อหกเดือนที่แล้ว ที่ผมบอกว่าอยากปลูกผมแล้วมาถามเพื่อนๆว่าจะต้องทำยังไงโดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด

ผมรีบจดคำแนะนำของทุกคนไว้ แล้วก็ลองทุกวิธีตั้งแต่การใช้แชมพูต่างๆและยาปลูกผมไปจนถึงวิธีแบบบ้านๆ พอลองทั้งหมดแล้วผมก็เข้าใจเลยครับว่ามันเป็นแค่วิธีทางการตลาดที่หลอกลวงเท่านั้น หรือพูดง่ายๆก็คือมันเป็นแค่โฆษณาเท่านั้นล่ะครับ! ผมนี่ยังรู้สึกเหมือนผมบางลงอีกด้วย ...

ผลสุดท้าย ผมก็เริ่มยอมรับกับชะตากรรมและโทษว่าเป็นเพราะพันธุกรรม ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วทุกคนครอบครัวผมจะเริ่มศีรษะล้านหลังจากอายุ 30 ปี ผมคิดจริงๆครับว่าพันธุกรรมเป็นตัวกำหนดทุกอย่าง

แต่มันก็มีเรื่องมหัศจรรย์เกิดขึ้นครับ ...

เมื่อประมาณหกเดือนที่แล้ว ผมบังเอิญได้อ่านบล็อกของคนนึง ซึ่งเธอทำการปลูกผมเองที่บ้านแบบไม่ต้องไปเลยครับ แล้วก็ใช้เวลาไม่กี่สัปดาห์! วิธีการรักษานี้ใช้ได้ทั้งชายและหญิงด้วย! เธอใช้เซรั่มบำรุงผมสูตรพิเศษของ Havita อยู่หลายสัปดาห์ แล้วสังเกตเห็นว่าในจุดที่ศีรษะล้านเริ่มมีผมงอกมาเหมือนเดิม! พอผ่านไป 2 สัปดาห์ผมก็งอกขึ้นเต็มบริเวณนั้นเลยครับ เซรั่มนี้มันสมบูรณ์แบบสำหรับการปลูกผมจริงๆครับ เพราะสามารถใช้ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้!!!

ผมอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Havita นี้ ก็คือ Havita ตัวนี้มีส่วนผสมสุดพิเศษที่สามารถช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว มีส่วนผสมพิเศษดังต่อไปนี้:
1. น้ำมันหญ้าเจ้าชู้ (ช่วยเสริมสร้างรากผมและลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ)
2. น้ำมันอาร์แกน (ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมและปกป้องเส้นผมจากรังสี UV)
3. วิตามินอี (ช่วยลดอาการอักเสบและอาการคันบนหนังศีรษะและกระตุ้นการงอกของเส้นผม)
4. วิตามินเอ (ป้องกันผมร่วงและบำรุงรากผม)
5. น้ำมันอะโวคาโดและน้ำมันมะพร้าว (หยุดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม)
6. สารสกัดจากราก Yeringau,หญ้าเจ้าชู้, ใบสะระแหน่และไม้โอ๊คพื้นเมืองของประเทศอังกฤษ (ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและบรรเทาอาการอักเสบ)
7. น้ำมันอบเชยและสารสกัดจากพริกแบบออร์แกนิค (ช่วยกระตุ้น หรือทำการ "ปลุก" รูขุมขนให้ตื่นขึ้นและหยุดผมร่วงเนื่องจากการสร้างเม็ดสี)
8. สารสกัดจากต้นตำแยและคาโมมายล์ (ช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะและเพิ่มการไหลเวียนโลหิตในรูขุมขน)

อันที่จริงแล้วในบล็อกแนะนำให้ใช้สเปรย์ซีรัม Havita เป็นประจำ เขาบอกว่า Havita เป็นสเปรย์เพียงตัวเดียวเท่านั้นที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมในจุดที่ผมร่วงหรือหัวล้าน ส่วนผลิตภัณฑ์อื่นเป็นของปลอม

หลังจากอ่านบล็อกนี้ ผมเลยลองสั่ง Havita ทันที สั่งซื้อ Havita ได้ที่นี่

บอกเล่าสั้นๆ: ผมสั่ง Havita พอสองสามวันต่อมาของก็มาส่งละครับและชำระเงินได้กับผู้จัดส่ง ปลอดภัยมากๆ

ผลที่ได้

ผมเปิดกล่องอ่านคำแนะนำการใช้ แล้วก็ทา Havita ลงที่กระหม่อม ผมลองถ่ายรูปด้านหลังศีรษะของตัวเองก่อนใช้สเปรย์ไว้ครับ จากนั้นผมใช้ Havita เป็นประจำทุกวันเป็นเวลา 10-15 วัน ผมลองถามภรรยาว่าเป็นไงบ้าง ผมถามเธอว่า: "ดูมีอะไรแตกต่างไปไหม?" เธอตอบว่า: “ต่างอยู่นะ ผมคุณขึ้นเยอะกว่าปกติ”

ผมรู้สึกเป็นปลื้มใจแล้วก็เลยใช้ Havita ต่อไปประมาณหนึ่งเดือน พอหลังจากหนึ่งเดือนผมลองถ่ายรูปผมบนศีรษะตัวเองดู บอกตามตรงเลยครับว่าเกือบจะเป็นลมด้วยความตกใจแหน่ะ ไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ตาเห็นเลยล่ะครับ!!! บนกรหม่อนล้านๆบนหัวผม มีผมงอกใหม่เต็มไปหมด! ยอดเยี่ยมจริงๆครับ! ผมดกเหมือนตอนหนุ่มๆเลย! ภายในเวลาแค่เดือนเดียว! ทำที่บ้าน! แบบไม่ต้องผ่าตัด !!! นี่มันเป็นเวทย์มนต์ใช่ไหม??? ผมเองนี่ยังตกใจและตื่นเต้นตลอดเวลาส่องกระจก สเปรย์นี้สุดยอดมากๆครับ!!!!!

หลังจากพยายามลองสิ่งต่างๆอยู่นาน ผมหมดเงินไปกับการดูแลเส้นผมเยอะมากๆ ในที่สุดตอนนี้ผมก็เจอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมแล้วครับ ผมตกใจอยู่เลยที่สเปรย์ราคาไม่แพงแบบนี้สามารถทำให้ผมหนาขึ้นได้แบบรวดเร็วมากๆ ในความคิดผม มันน่าจะเป็นเพราะส่วนผสมจากธรรมชาติแล้วก็ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมมากๆ สเปรย์นี้ราคาค่อนข้างถูกสำหรับผมครับ แต่อมไม่รู้ว่าคุณคิดยังไงกันบ้าง คำแนะนำของผมก็คือ อย่าขี้เหนียวกับเรื่องความสวยงามครับ! เพราะรูปลักษณ์ภายนอกเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ดีที่สุดที่เราควรลงทุนจริงๆ!

ลอง Havita ดูสิครับ! หากใครที่ได้ลองใช้สเปรย์นี้แล้ว มาแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่นี่ด้วยนะครับ

990 ฿

1980 ฿

25 ความคิดเห็น
คิว วีระชัย
โห คุณสุรศักดิ์ ไม่คิดเลยว่าจะมีปัญหาเดียวกัน ผมใช้สเปรย์นี้มา 2 เดือนแล้วครับ พอใจกับผลลัพธ์มากๆครับ ตอนนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นเพราะผมกลับมาหนาเหมือนเดิมแล้ว! เดี๋ยวสั่งเพิ่มแน่นอนครับ จากเว็บไซต์เดียวกับคุณนี่แหละ
1
โจ้ มานะ
ขอบคุณคุณสุรศักดิ์มากๆครับ สเปรย์ที่ผมสั่งมาส่งแล้วครับ พัสดุเรียบร้อยดี ผมก็ลองใช้แล้วด้วยเหมือนกันครับ! ดีใจมากๆที่ผมเริ่มยาวขึ้นแล้ว :)
4
โบ้ท ธนากร
พี่ชายผมอยู่ต่างประเทศ เขาบอกว่าที่นั่นสเปรย์นี้ฮิตมากครับ ... มีคนใช้เยอะมาก ...
7
สุข วินัย
สวัสดีครับคุณสุรศักดิ์! ประสบการณ์ของคุณสุดยอดมากๆเลยครับ! ขอบคุณที่มาแบ่งปันนะครับ! ภรรยาผมก็อยากสั่งเหมือนกัน :) เพราะเริ่มมีปัญหาเรื่องเส้นผมแล้วเหมือนกันครับ :(
11
วิชัย ประจาน
ในความเป็นจริง ผมคงไม่เคยได้สังเกตว่ามีส่วนไหนที่ผมหลุดร่วงไปบ้าง มันเริ่มร่วงจากด้านบนของศีรษะครับ หัวล้านตรงส่วนหน้าผากผมไม่ได้ใส่ใจเท่าไร แต่สุดท้ายผมก็ตัดสินใจสั่งสเปรย์มาครับ ผมใช้อยู่หลายวัน ผมบนหัวไม่ร่วง มีผมใหม่งอกด้วยครับ ขอแนะนำเลย!
98
สาวิตรี จงใจ
สามีฉันอายุ 26 ปีค่ะ ผมเขาก็สุขภาพดีนะคะ แต่ตรงกลางหัวเริ่มบางประมานนึง เหมือนกับผู้ชายส่วนใหญ่สามีของฉันมีการแก้ปัญหากับความผิดปกติแบบดื้อๆเลย ... เขาโกนหัวโล้นเลยค่ะ ฉันไม่ค่อยชอบมันเท่าไร ฉันอ่านบทความนี้เลยตัดสินใจสั่งสเปรย์ค่ะ หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ผมบนหัวสามีเริ่มขึ้นมาเล็กน้อย รอดูกันต่อว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป
12
อนุชิต สาระวงศ์
ผมใช้สเปรย์นี้มา 4 ปีแล้วครับ ผมก็ไม่ได้งอกขึ้นใหม่นะ แต่เพอใช้ไปนานๆผมร่วงลดลงอย่างเห็นได้ชัด Havita ลดผมร่วงที่ด้านหลังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยครับ แต่ตรงหน้าผากแทบจะไม่ช่วยอะไรเลย ผมร่วงเริ่มลดลงหลังจากใช้สเปรย์ไป 2 เดือนครับ
14
บรรพต สารมาก
อย่าปล่อยไว้ครับ ถ้าสังเกตเห็นว่ามีผมร่วง ให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ที่มีการพิสูจน์แล้วเลยครับ Havita ช่วยผมได้ครับ
2
วรวัตร เขื่อนลาว
หลังจากใช้แล้วเริ่มมีผมงอกขึ้นใหม่ค่อนข้างหนาเลย ขอแนะนำเลยครับ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมาก แต่อยากบอกว่าไม่มีข้อห้ามการใช้นะครับ
6
ศักดิ์สิทธิ์ วารสาร
เริ่มผมร่วงมานานแล้วครับ พออายุ 35 ก็คิดแล้วว่าจะต้องโกนหัวโล้นอย่างแล้วล่ะ ถ้าแก้ปัญหานี้ไม่ได้ ภรรยาผมซื้อสเปรย์กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม Havita มาให้ลองครับ ผมค่อยๆสังเกตว่าผมเริ่มหนาขึ้นจริงๆ ลองดูนี่ครับ:
31
กนก วัฒนา
ผมหัวล้านโดยกรรมพันธุ์ครับ แต่มันเริ่มเห็นชัดเมื่อตอนอายุ 35 ผมก็เครียดเลย ผมผ่านมาเห็นบทความเกี่ยวกับสเปรย์ฉีดผม Havita บนเว็บ ผมลองใช้อยู่หลายวัน ผมใหม่ค่อยๆงอกขึ้นมาเต็ม ดีใจมากครับ ขอแนะนำสเปรย์นี้เลย
18
กาย สมประสงค์
ผมลองใช้สเปรย์นี้มาสองสัปดาห์แล้วครับ ตอนแรกไม่ได้ตั้งความหวังมากเท่าไร แต่ปรากฎว่าสเปรย์นี้ดีจริงๆครับ ตอนนี้ผมกลับมาหนาเหมือนเดิมแล้วครับ!
9
น้อย สมพร
สวัสดี! สั่งมาทีเดียวสองเลย สั่งมาให้พ่อกับภรรยา อยากรู้จริงๆว่าจะใช้ได้ผลจริงไหม :)
5
โน้ต ธเนศ
โห ตุณสุรศักดิ์ แย่จังเลยครับ นี่เดี๋ยวจะสั่งเหมือนกันครับ
8
บาส ทนงศักดิ์
สวัสดีครับคุณสุรศักดิ์! ภรรยาผมลองใช้สเปรย์นี้มาสองสัปดาห์แล้วครับ มันสุดยอดจริงๆครับ ผมเธอนี่เปลี่ยนไปเลย ตกใจมาก!!! :) :) :) เป็นไปได้ไงเนี่ย!?!
15
อวย อำนวย
ที่ยุโรปเขาใช้ Havita กันเยอะเลยครับ ถ้ามีแค่ชาวต่างชาติใช้สเปรย์นี้ แสดงว่ามันได้ผลจริงๆ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผม บอกเลยว่านี่คือตัวช่วยชีวิตเลยล่ะครับ จะไม่เสียใจแน่นอนที่สั่งสเปรย์นี้มา
0
แจ๊ส รณภพ
สวัสดีครับ! ผมซื้อ Havita ให้แฟนใช้ครับ ตะลึงกับผลที่ได้มากๆ! ขอบคุณมากปรมาจารย์สุรศักดิ์มากๆครับ! ผมแฟนเริ่มยาวขึ้นแล้วครับ!!!
17
มายด์ ศศิกาณต์
ฉันใช้สเปรย์นี้มาสัปดาห์นึงแล้วค่ะ ตอนนี้ผมดูเปลี่ยนไปมากเลย :) ตรงด้านหลังนี่มันหนาขึ้นมากเลยค่ะ รู้สึกมั่นใจขึ้นเลย!
21
เบส กนก
ผมลองแล้วว้าวมากครับ! ผมเริ่มขึ้นใหม่แล้ว ขอบคุณคุณสุรศักดิ์มากๆคร้าบบบ
9
โอ้ต ธีรศักดิ์
ผมรู้จักสเปรย์นี้มานานแล้วครับ แต่เพิ่งได้ลองใช้มาสองเดือน สเปรย์นี้ได้ผลจริงๆครับ ต้องลองเลย
5
บอย ดนัย
ภรรยาผมนี่ตกใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆครับ เธอถามว่าไปทำอะไรมา เด็กลงหรอเนี่ย!?! 555555
18
ยุ้ย ลลนา
ลองใช้สเปรย์นี้แล้วด้วยเหมือนกันค่ะ มันได้ผลจริงๆ สั่งจากเว็บไซต์นี้แหละค่ะจัดส่งภายใน 6 วัน คิดว่ามันจะเหมาะกับทุกคนนะคะ
158
นน ทนนท์
สเปรย์นี้ดีจริงครับ เหมาะเลย!
47
นาย จตุพร
หวังว่า คุณจะได้ผลลัพธ์เหมือนกับของผมนะครับ ตอนนี้ผมหนามาก! ยังหยุดคิดไม่ได้เลยว่าสเปรย์นี้มันเจ๋งมากๆ ขอบคุณสำหรับบทความนี้ครับ!
31
ศร ศรราม
พอรู้จักสเปรย์นี้ ภรรยาผมก็ขอให้ซื้อเหมือนกัน :) ผลลัพธ์ที่ได้คือดีมากก
11
สิง สิงหา
สวัสดีครับทุกคน สเปรย์นี้เจ๋งมากๆและที่สำคัญที่สุดก็คือใช้งานได้จริงและใช้ง่ายด้วย ตอนนี้กำลังรอขวดที่สองมาส่งอยู่ครับ
38
หมู ณัฐดนัย
ผลิตภัณฑ์นี้ดีมากๆครับ ผมซื้อสเปรย์นี้มาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ใช้เป็นประจำ ตอนก็ลองดูผลลัพธ์ดูครับ! เดี๋ยวจะส่งรูปให้ทีหลังครับ :) ขอบคุณมากๆเลย
57
โน่ อนุสรณ์
สวัสดีครับ ภรรยาผมซื้อสเปรย์นี้มาให้ ตอนแรกผมยี่โกรธเลยเพราะเห็นว่าเขาหลงเชื่อโฆษณาอีกแล้ว ... แต่พอผ่านไป 2 สัปดาห์ คิดผิดจริงๆครับ ซื้อมาเพิ่มอีกขวดเลย อิอิ สเปรย์นี้สุดยอดมากๆครับ!
3
ชัย สุรชัย
ผลิตภัณฑ์นี้มีมานานแล้วครับ มีคนรู้จักสเปรย์นี้เกือบทุกคนเลย สำหรับใครที่ยังไม่รู้อาจเพราะยังไม่มีปัญหาเรื่องผม Havita มีประสิทธิภาพจริงๆครับ โดยเฉพาะสำหรับคนที่อยากมีผมนุ่มสวย ลองดูเลยครับ แล้วคุณจะไม่เสียใจ
5
จ็อบ เสนา
สวัสดีครับคุณสุรศักดิ์ สเปรย์นี้ดีจริงๆครับ ผมงอกเร็วเลย! ใช้เวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ด้วยซ้ำ! :) :)
394
ป้อง ปกป้อง
ผมต้องใช้สเปรย์นี้จริงๆครับ! ดูสิมีแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้อื่นๆที่รีวิวก็ดีเหมือนกันนะครับ
16
วัฒน์ ศุภวัฒน์
ต่างประเทศใช้ Havita กันเยอะมากครับ บ้านเราก็มักจะเป็นคนสุดท้ายที่รู้เรื่องนี้ตลอดเลย ผมเชื่อเว็บไซต์นี้ครับ
21

สั่งซื้อ Havita