ยอดนิยม

เด็กจำแม่ตัวเองไม่ได้ เพราะแม่หน้าเด็กลงเยอะมากภายในช่วงเวลาสั้นๆ

  • สุขภาพ
  • ความงาม
  • วิธีดูแลผิว
  • เครื่องสำอางค์
  • เรื่องราว

เรื่องราวที่น่าทึ่งนี้ได้เกิดขึ้นกับนางวันทอง สาระ วัย 45 ปี จากกรุงเทพฯ เมื่อเธอมารับลูกของเธอที่โรงเรียนอนุบาล ไม่เพียงแต่ครูเท่านั้นที่จำเธอไม่ได้แต่ลูกสาววัย 5 ขวบของเธอเองก็จำเธอไม่ได้เช่นกัน พอเรื่องนี้เกิดขึ้นได้มีการเรียกตำรวจมาตรวจสอบ และผู้หญิงคนนี้ถูกแจ้งข้อหาพยายามลักพาตัว
เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างยาวนาน ในที่สุดนางวันทอง สาระก็สามารถพิสูจน์ตัวตนของเธอได้ และผู้ร้ายในเรื่องนี้คือผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวตัวใหม่ที่เธอใช้มาเป็นเวลาสองสัปดาห์ในระหว่างการเดินทางไปทำงานที่ต่างจังหวัด ในระหว่างนี้เธอหน้าเด็กลงจนทั้งคนรู้จักและญาติๆจำเธอไม่ได้เลย

เพื่อให้เข้าใจสถานการณ์นี้มากขึ้น ทางเราได้พบกับผู้ที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ทั้งหมด และได้รียนรู้เคล็ดลับในการฟื้นฟูผิวอันน่าทึ่งของนางวันทอง สาระผู้นี้

"แน่นอนค่ะว่าฉันไม่ได้ให้เด็กไปกับเธอ! ฉันเห็นเธอมาเป็นร้อยครั้งแล้ว แต่นี่เธอดูแตกต่างไปจากเดิมมาก กลับมีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งคล้ายกันกับเธอแต่อายุน้อยกว่ามากถึง 20 ปี! ฉันเลยสงสัยว่าต้องเป็นแก๊งต้มตุ๋นแน่ๆแล้วก็โทรแจ้งตำรวจค่ะ"

วันวิสา มารตรี ครูโรงเรียนอนุบาล

"เรามั่นใจว่าสามารถป้องกันไม่ให้เกิดการลักพาตัวเด็กได้แล้ว ก่อนอื่นเราทำการตรวจสอบเอกสารต่างๆ แม้ว่าบัตรประชาชนจะเป็นของจริงแต่ก็แตกต่างกับคนในรูปถ่ายอย่างชัดเจน เราโทรหาสามีของคุณวันทอง แต่สามีของเธอเองก็ไม่แน่ใจเช่นกันว่าคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาเป็นภรรยาของเขาเองจริงๆหรือเปล่า รูปร่างหน้าตาที่แตกต่างกันมากขนาดนี้เกิดขึ้นในช่วงสองสัปดาห์ที่เธอเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด"

นายสุรชัย ทองก้อน ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ

นักข่าวของเราได้พบกับคุณผู้หญิงในเหตุการณืนี้ เมื่อเราได้พบกับเธอ เราแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเลย! ต่อหน้าเราคือหญิงสาวหน้าตาดีอายุ 25-30 ปี ซึ่งไม่ใช่ 45 อย่างแน่นอน! หลังจากเราได้สนทนากันเป็นที่เรียบร้อยไม่นานเราก็ได้เรียนรู้ความลับในการฟื้นฟูผิวที่น่าอัศจรรย์ของเธอ

ช่วยบอกเราหน่อยได้ไหมคะว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณในวันนั้น? แล้วเรื่องนี้มันเกิดขึ้นได้อย่างไร ทำไมครอบครัวของคุณถึงจำคุณไม่ได้เลยคะ? คุณไปทำศัลยกรรมตอนที่เดินทางไปทำงานต่างจังหวัดใช่ไหมคะ?

ไม่ใช่เลยค่ะ ศัลยกรรมอะไรกันคะ? ฉันแค่ไปทำงานต่างจังหวัดตามปกติเท่านั้นเองค่ะแค่ไปประชุมครั้งสำคัญกับคู่ค้าแล้วก็ถ่ายโฆษณา ฉันไปถ่ายงานแบบสภาพแย่เลยค่ะ มีทั้งริ้วรอยลึก ถุงใต้ตา แถมผิวของฉันยังแห้งมากๆ ดูเหมือนคนอายุ 50 เลยล่ะค่ะ พอหลังจากคลอดลูกฉันเริ่มหน้าแก่ลงแบบเร็วมากๆ ภายในไม่กี่ปีฉันก็กลายเป็นหญิงแก่ ... แต่ฉันอายุแค่ 45 เองนะคะ ฉันยังอยากดูสวยเซ็กซี่มีเสน่ห์แล้วก็หน้าเด็ก ให้สามีได้ปลื้มใจ ... ทันทีที่บินไปถึง ฉันรีบไปร้านเสริมสวยแถวนั้นแล้วก็ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น แล้วเขาก็แนะนำให้ใช้ครีม Everlift ค่ะ ฉันเริ่มใช้ครีมนี้ พอวันถัดมาก็เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกในทันทีค่ะ!

ใช้แค่สองอาทิตย์เท่านั้นเองเหรอคะ?

ใช่ค่ะ แบบดูหน้าเด็กลงต่อหน้าต่อตาเลยค่ะ! ริ้วรอยดูเรียบเนียนขึ้นทุกวัน แถมผิวยังเนียนนุ่มอีกด้วยค่ะ ในสองสัปดาห์ฉันดูเด็กลงถึง 20 ปี มันยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ!

พอดูรูปของคุณที่ถ่ายไว้เมื่อปีที่แล้ว ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่าเป็นคุณจริงๆ! หยั่งกับแม่แล้วก็ลูกสาวยืนอยู่ข้างๆกัน!

นั่นแหละค่ะ! แต่คุณรู้ไหมคะฉันลืมเรื่องนี้ไปแล้วตอนกลับมากรุงเทพฯ เป็นเวลา สองสัปดาห์นั้นฉันคิดถึงลูกมากๆเลยค่ะ พอมาถึงฉันรีบไปรับลูกสาวที่โรงเรียนอนุบาลทันที ฉันคิดไม่ถึงเลยด้วยซ้ำว่าคุณครูจะเคยชินกับฉันที่ดูเหมือนหญิงแก่ ครุไม่ยอมให้ลูกมากับฉันเลยค่ะ! และสิ่งที่แย่ที่สุดก็คือลูกสาวของฉันจำฉันไม่ได้เหมือนกัน! ฉันเลยต้องถูกคุณตำรวจสอบสวน ตอนที่ตรวจสอบเอกสารการยืนยันตัวตน พอแม่แล้วก็พี่สาวมายืนยันว่านี่คือฉันจริงๆ คุณตำรวจเลยปล่อยให้เรากลับบ้าน

ครั้งแรก ที่ลูกสาวแท้ๆจำแม่ตัวเองไม่ได้และกลัวเธอ

ทางเรารู้สึกทึ่งในประสิทธิภาพของครีม Everlift เป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจติดต่อผู้ผลิตสุดยอดครีมนี้โดยตรง สิ่งที่เราได้ยินทำให้เราประหลาดใจมากๆคือ ปรากฎว่าแม้จะมีใบรับรอง ใบอนุญาตผลการทดสอบและรางวัลมากมายในประเทศแต่ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ขายอย่างเสรีในท้องตลาด! ความผิดอยู่ที่มาเฟียร้านขายยาและบริษัท ซึ่งไม่ยอมจำหน่าย Everlift เพราะไม่ได้กำไร ซึ่งครีมนี้ราคาไม่แพง และมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวที่น่าทึ่งในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ และที่สำคัญที่สุดคือไม่มีข้อห้ามในการใช้ใดๆ

ส่วนประกอบของ Everlift เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติและทำการพัฒนาโดยความร่วมมือของนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ผ่านการรับรองและผลการทดลองทางคลินิกที่ได้นั้นทำให้คนทั้งโลกต้องประหลาดใจเป็นอย่างมาก

เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายครับ แต่พอเข้าสู่ตลาดเอเชียเราต้องเผชิญกับการต่อต้านจากบริษัทใหญ่ๆในท้องถิ่นที่ไม่ได้ผลกำไรจากการขายผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพเช่นนี้

ด้วยเหตุนี้เราจึงตัดสินใจทำการจำหน่ายและจัดส่ง Everlift ด้วยตัวเราเองโดยไม่ผ่านคนกลาง และวันนี้คุณสามารถสั่งซื้อจากผู้ผลิตได้โดยตรงในราคาที่ถูกที่สุด โดยสามารถสั่งซื้อได้จากทุกพื้นที่ในประเทศไทย

คุณวงศ์สว่าง ดอนสัก
ตัวแทนจากผลิตภัณฑ์ Everlift

สรุป

ครีม Everlift จากญี่ปุ่นสมควรได้รับการยกย่องอย่างมาก เป็นที่น่าเสียดายที่ตลาดในประเทศเรา ครีมนี้ไม่ได้รับโอกาสในการพัฒนาตามปกติและยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ในขณะที่ผู้หญิงอีกหลายแสนคนยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่มีราคาแพงและไม่ได้ผลแถมยังมีผลข้างเคียงมากมาย แต่ในนามของคณะบรรณาธิการเราอยากจะเตือนให้คุณใช้ครีม Everlift ด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้มีเหตุการณ์ของคุณวันทอง จากกรุงเทพฯ เกิดขึ้นกับคุณ

2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ตอนนี้

อัพเดตข้อมูล: เราในฐานะสื่อไม่ต้องการโฆษณาผลิตภัณฑ์นี้หรือให้ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ แต่มีคำขอจากผู้อ่านของเราเข้ามาเป็นจำนวนมากบวกกับข่าวนี้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก ทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยม ซึ่งทำให้มีของปลอมจำนวนมากปรากฏขึ้นในท้องตลาด ทาวเราจึงแนบลิงค์เว็บไซต์ทางการเพียงแห่งเดียวของผู้ผลิตไว้ที่นี้

ความคิดเห็น

แก้วใจ

เป็นเรื่องที่แย่มากค่ะ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันจะทำยังไงถ้าพวกเขาไม่ปล่อยลูกให้มากับฉัน ...

ปานวาด

ทำไมแย่ละ่ค่ะ? ในทางตรงกันข้ามฉันรู้สึกมีแรงบันดาลใจมากๆที่ในวัยนี้คุณจะก็สามารถดูเด็กลงได้

วิสา

ทำไมฉันไม่เคยได้ยินชื่อครีมนี้มาก่อนเลย ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันลองมาหลายตัวแล้วค่ะแต่ก็ไม่ได้ผลเลย ฉันหมดเงินไปกับสถาบันความงามเยอะมากๆ แงงงง

ปานวาด

จริงสุดๆค่ะ! ทรีทเม้นท์ราคาแพงแต่ไม่เห็นผล ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วค่ะว่าทำไม Everlift จึงไม่ได้รับอนุญาตในร้านขายยาหรือวางขายในตลาดบ้านเรา

ศิริกร

สาวๆคนไหนเคยใช้เองส่วนตัวบ้างคะ? Everlift ใช้ดีไหมคะ?

ปาหนัน

แน่นอนค่ะว่าก็ไม่ได้ดูเด็กลง 20 ปีเหมือนคุณผู้หญิงในเรื่องนี้ แต่ส่วนตัวคิดว่ามีการเปลี่ยนแปลงนะคะตัวเอง

กิ่งแก้ว

ว้าว!!! สุดยอดค่ะ! คุณดูสวยขึ้นมากๆค่ะ!

ปาหนัน

ขอบคุณมากจ้า

สิริกาญ

ฉันอยู่ญี่ปุ่นเมื่อ 2 ปีที่แล้วค่ะ เคยซื้อซื้อ Everlift มาใช้เองเหมือนกัน ส่วนตัวชอบมากนะคะ จะไม่โพสต์รูปเก่าๆให้ดูนะคะ แต่ขอบอกว่าตอนนี้ฉันเป็นแบบนี้ค่ะ ป.ล. ฉันอายุ 49 ค่ะ

โบนัส

สุดยอดมากค่ะ! ฉันจะสั่งซื้อ Everlift มาลองเองบ้าง หวังว่ามันจะช่วยได้นะคะ

ขวัญ

ลูกสาวจำแม่ไม่ได้ได้ยังไง เศร้าอ่า ...

ละอองดาว

ลูกสาวอายุแค่ 5 ขวบ เธอไม่ได้เห็นหน้าแม่มา 2 สัปดาห์ คงดูแตกต่างไปจากเดิมมากๆ ในความคิดของฉันทุกอย่างก็ชัดเจนเลยค่ะ

วีระพร

ฉันลอง Everlift ด้วยตัวเองแล้วค่ะ ครีมนี้ได้ผลดีแบบเหลือเชื่อเลยค่ะ! ลดอายุไป 20 ปีในไม่กี่สัปดาห์

วาสนา

ใช่ค่ะ คุณผู้หญิงน่าสงสารจริงๆ ... บินกลับมาหาลูกแต่ต้องจบลงที่ตำรวจ

นัยนา

สาวๆคะ ใช้ครีม Everlift นี่นานแค่ไหนกว่าจะเห็นคะ? ฉันเพิ่งไปทำทรีทเม้นท์ราคาแพงตัวนึงมาเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก็ได้ผลดีนะคะ แต่ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมแล้ว แงงง

ชุติกาญจน์

เดี๋ยวจะรีวิวผลที่ได้ให้ฟังนะคะ ฉันใช้ Everlift เมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมาไม่ได้ไปทำทรีทเม้นท์อื่นๆอีกเลยค่ะ และผลที่ได้ก็คือยอดเยี่ยมมากกกก

นัยนา

ขอบคุณค่ะ จะลองสั่งมาใช้เองดูสัก 1 กระปุกค่ะ

การสั่งซื้อสินค้า

FDA 11-1-62000-4-5431

ลิขสิทธิ์ © 2021 โดย Copyrightindex.com

สงวนลิขสิทธิ์ ห้ามทำซ้ำ แจกจ่าย หรือส่งในรูปแบบใด ๆ หรือด้วยวิธีการใด ๆ รวมถึงการทำสำเนา บันทึก หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หรือเชิงกลอื่น ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เผยแพร่ ยกเว้นในกรณีที่มีการอ้างอิงโดยย่อในรีวิวสำคัญและการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายลิขสิทธิ์